[ Lí 12 ] Bài tập trong sách giáo khoa

T

thienquang113

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 cái bể sâu 1,2 m chứa đầy nước. 1 tia sáng Mặt trời rọi vào mặt nước bể, dưới góc tới i, có [tex] tani = \frac{4}{3} [/tex] . Tính độ dài của vệt sáng tạo ở đáy bể. Cho biết chiết suất cảu nước đ/v a's' đỏ và a's' tím alàn lượt là: nđ = 1,328 và nt = 1,343:eek:b-( [tex][/tex]
 
Last edited by a moderator:
T

thangtn

sao mà hem hỉu chư'
nó cho chiết suat' đối với 2 as rồi mà
cho vị trí as chiếu tới là 1 điểm rồi vẽ hình sẽ nhìn ra ngay mà
 
Last edited by a moderator:
H

hai_9x

1 cái bể sâu 1,2 m chứa đầy nước. 1 tia sáng Mặt trời rọi vào mặt nước bể, dưới góc tới i, có tan i = \frac{4}{3}. Tính độ dài của vệt sáng tạo ở đáy bể. Cho biết chiết suất cảu nước đ/v a's' đỏ và a's' tím alàn lượt là: nđ = 1,328 và nt = 1,343:eek:b-(

Bài này bạn chỉ cần vẽ hình đối với tia đỏ và tím thui
từ đó tính ra bề rộng quang phổ là ra :)
 
6

6610615

vẽ hình -> lắp công thức -> hết ..... ko làm dc nữa thì mang sách giải ra mà xem ? :-?
 
Top Bottom