Vật lí Bài tập phương trình dao động

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
24
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
đầu tiên đối với bài này không cần phải tính hết các dại lượng vì bây giờ là mình thi theo hình thức trắc nghiệm.
+ Tính [tex]\omega =\sqrt{\frac{k}{m}}=5\pi[/tex]
=> Loại A và C
Theo đề bài thì: x + 3

+ TRuyền cho vật ột vận tốc gì đó.... HƯỚNG THEO CHIỀU DƯƠNG ( 4 từ này ta có thể xác định được góc Phi của đề bài là Phi âm)

Nếu muosn xác định chính xác gọc Phi là bao nhiêu thì chỉ Cần tính Vmax=30pi

=> v=15pican3=Vmaxcan3/2 => x đang ở vị trí A/2 => phi=-pi/3
 
  • Like
Reactions: KHANHHOA1808
Top Bottom