N
nguyentuvn1994
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp đỡ cho bài này :
Một đoạn mạch AB gồm 2 đoạn mạch AM và MB mắc nối tiếp.
Đoạn mạch AM có điện trở thuần [TEX]R=100\sqrt{3} (\Omega)[/TEX] mắc nối tiếp với cuộn dây thuần cảm L.
Đoạn MB có tụ điện có dung kháng [TEX]200 (\Omega)[/TEX]. Biết điện áp 2 đầu đoạn mạch AM và AB lệch pha nhau góc [tex]\frac {\pi}{6}[/tex]. Tìm cảm kháng của mạch
Một đoạn mạch AB gồm 2 đoạn mạch AM và MB mắc nối tiếp.
Đoạn mạch AM có điện trở thuần [TEX]R=100\sqrt{3} (\Omega)[/TEX] mắc nối tiếp với cuộn dây thuần cảm L.
Đoạn MB có tụ điện có dung kháng [TEX]200 (\Omega)[/TEX]. Biết điện áp 2 đầu đoạn mạch AM và AB lệch pha nhau góc [tex]\frac {\pi}{6}[/tex]. Tìm cảm kháng của mạch