Giúp mình với
Starter2k Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 16 Tháng tám 2017 504 831 164 TP Hồ Chí Minh 5 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với Reactions: trunghieuak53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 5 Tháng mười 2017 #2 Starter2k said: View attachment 24327 Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có T=1,5s=>w=4pi/3=>anpha=wt=13pi/3 vẽ vòng tròn tại t=o vật ở vị trí x=-A, quay theo chiều kim đồng hồ 1 góc 13pi/3=>tại t=3,25s vật qua vị trí x=-A/2 theo chiều dương =>C nếu bài lm có gì sai sót mong bn thông cảm Reactions: trunghieuak53, hoangthianhthu1710, Starter2k and 1 other person
Starter2k said: View attachment 24327 Giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có T=1,5s=>w=4pi/3=>anpha=wt=13pi/3 vẽ vòng tròn tại t=o vật ở vị trí x=-A, quay theo chiều kim đồng hồ 1 góc 13pi/3=>tại t=3,25s vật qua vị trí x=-A/2 theo chiều dương =>C nếu bài lm có gì sai sót mong bn thông cảm