[Lí 12]Bai tap cong suat_Van_line

L

linh.xinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mot mach dien AB gom tu dien C,cuon cam Lva bien troR mac noi tiep .Dat vao hai dau machdien dien ap xoay chieu u=120canhaicos120pi t(V). Biet rang ung voi hai gia tri cua dien tro R1=18 om , R2=32 om thi cong suat tieu thu P tren hai doan mach la nhu nhau. Cong suat P cua mach co the nhan gia tri nao::eek:3:khi (24)::-*:Mex10::M059:
A. 144W
B. 288W
C. 576W
D. mot gia tri khac


 
H

hat_1210

Mot mach dien AB gom tu dien C,cuon cam Lva bien troR mac noi tiep .Dat vao hai dau machdien dien ap xoay chieu u=120canhaicos120pi t(V). Biet rang ung voi hai gia tri cua dien tro R1=18 om , R2=32 om thi cong suat tieu thu P tren hai doan mach la nhu nhau. Cong suat P cua mach co the nhan gia tri nao::eek:3:khi (24)::-*:Mex10::M059:
A. 144W
B. 288W
C. 576W
D. mot gia tri khac
Viết biểu thức tính công suất sẽ ra đc phương trình bậc 2 với ẩn là R theo viet thì (R1+R2) = U^2/P còn (R1.R2)=(ZL-ZC)^2/P. Bạn cần chứng mình thì liên lạc vs mình
 
Top Bottom