[LÍ 12]bài quá dễ nhưng bối rối

K

khoaa1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho một mạch điện xoay chiều gồm RLC mắc nối tiếp. Biết R = 120 Ω, cuộn thuần cảm có L thay đổi được. Biết hiệu điện thế giữa hai đầu đoạn mạch là u = 240cos100πt (V). Thay đổi L để công suất mạch đạt cực đại. Khi đó công suất của mạch
bài này quá dễ nhưng trong bộ đề của thầy tôi va trên web kadoo đều ra 480w.tôi ra 240w thì không có đáp án
 
D

dtb_lg2

bài tập này chưa đầy đủ. Bạn hãy điền thêm những chỗ còn thiếu trong đề, để tránh khỏi tình trạng suy nghĩ lạc vấn đề khi giải bt. Nếu như không post đủ dữ kiện thì = đánh đố nhau, nên ko giải quyết thì hơn.
 
V

vht2007

Theo đề này thì đúng là 240 W thật, nhưng hay đó chỉ là Công suất trung bình cực đại vì P ta hay tính là công suất trung bình mà :D, đã là trung bình thì sẽ có cái to hơn :35:
Bạn về hỏi kĩ lại thầy bạn rồi post lên cho anh em biết với nhé!!! :D
 
Top Bottom