[Lí 12]bài này làm sao đây >>.<<

T

tonganhvu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

con lắc đơn gồm một quả cầu có m=10g,điện tịch q=10 mũ trừ sáu,chiều dài l=căn 5 dao động trong từ trường đều E=10 mũ 5 V/m có phương nằm ngang tại nơi g=pi bình phương=10 (m/s).Chu kì dao động của con lắc :
A.2 CĂN 2 (s) B.2chia cằn 2 (s) C.2s D.2 nhân căn căn 2
:M018: tui mới post bai nên chưa wen viết công thức thông cảm nha
 
N

nholambancuatui

minh ko bit viet cong thuc nen dai loai la the nay
cau cong them mot dai luong ban qm:E o duoi mau
dap an A
 
Q

quynhdihoc

Ngoại lực : F= E.q = m.a
--> a = E.q/m
khi đó g' = [TEX] \sqrt { a^2 + g^2} [/tex]

==> T' = ......
 
Top Bottom