[ Lí 12 ] bài hay đây .

T

thuytrangxx

T

trinhngocdat18

bài này mình hướng dẫn bạn làm nhé vì mình gõ công thưc mãi màm không được.đầu tiên bạn viết biểu thức tính f khi mắc song song nhé đặt đó là f1 nhé,tiếp là biểu thức khi mắc nối tiếp đặt nó là f2,tiếp đó bạn viết biểu thức tần số khi chỉ có minh C1 đặt nó lÀ f3 rồi mình C2 đặt nó là f4.Ta sẽ có được là f3.f4=f1.f2 va f3^2+f4^2=f2^2
bạn giải hệ 2 phương trình này là tìm được rùi,bạn tự trình bày nha,:)>-
 
T

tonyviet

[tex]\left{\begin{{f_1}^2 + {f_2}^2 = {f_{nt}}^2 \\ \frac{f_1 f_2}{{f_1}^2 + {f_2}^2} = {f_{ss}}^2} \Leftrightarrow \left{{{f_1 f_2} = f_{ss} f_{nt} \\ {f_1} + {f_2} = {\sqrt{{f_{nt}}^2 + 2{f_1} f_2}} \Leftrightarrow \left{{{f_1 f_2} = f_{ss} f_{nt} \\ {f_1} + {f_2} = {\sqrt{{f_{nt}}^2 + 2f_{ss} f_{nt}} \\ [/tex]


Sau khi tính được tổng và tích của [tex]f_1 ; f_2[/tex] ta áp dụng viet suy ra [tex]f_1 =80kHz ;f_2=60kHz[/tex]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom