[ Lí 12 ] Ai giúp em bài này với !!!

D

denny_90ht

B

boyxuthanh

bạn tinh chu kì T sau đó tính 5' có bao nhiêu CK 1 CK=2 dđ ko bjt có đúng ko nữa kia
 
D

denny_90ht

dù sao thì cũng cám ơn bạn nha !!!
mà bạn nào có thể giúp mình thêm bài này thì tốt quá !!
Vì sao một con lắ đơn đc thả ko vận tốcđầu từ li độ góc alpha 0 . Khi con lắc đi qua vị trí cân bằng thì tốc dộ góc cuả quả cầu con lắc la 2gl(1-cos.alpha o) tất cả căn bậc 2
giúp em với !!!
 
Last edited by a moderator:
T

tiasangxanhhyvong_221

tui thây bài 1 bạn nên tính T ta có 1s con lắc thưch hiện 1T nên trong 5' sẽ thực hiện 300T mà 1T con lắc thực hiện 2 d đ
 
Last edited by a moderator:
T

tieuho0101

Hi!
Bài nì khó woa bạn ui!
Bạn giải lun đi vì mình giải mãi rùi sao hok ra kết quả vây!
Trình của mình kém quá rùi! hu...
 
N

nghiemthihoa

bài 2 là công thức tổng quát vận tốc của con lắc đơn thôi mà b
v^2 = 2.g.l.(cos a - cos a0 ) nhưng tại VTCB a=0, cos a = 1 thôi , hơn nữa đây là vận tốc lớn nhất của vật trong dao động điều hoà này.
 
A

a_m

Ct là : T = t / N
t: tg dao động = 500 ph đấy
N: số dd toàn phần
T=
eq.latex
 
N

nguyenthuydung102

một con lắc đơn dài l = 2,00m , dao động điều hoà tại một nơi có gia tốc rơi tự do g = 9,80m/s^2 . Hỏi con lắc thực hiện được bao nhiêu dao độn toàn phần trong 5,00 phút ?

Giúp em với nha !!!
[TEX] T=2\Pi \sqrt{\frac{l}{g}}[/TEX]
cứ sau 1T vât sẽ thưc hien đươc 1 dao đông
-> sô dao đông thưc hiên trong 5 phut
 
T

thienlong1210

chu kì là khoảng thời gian để vật thực hiện dc một dao động toàn phần . từ dó suy ra 1CK=1dđ chớ sao ban lại giải ra 1CK = 2 dđ
can bai một thì minh giai :
ta có : T=2fi nhân cân bậc 2 của l chia g
 
Top Bottom