[ Lí 12]ai giỏi vào đây chĩ đề đh 2009 với

H

help_me894

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một máy phát điện ba pha mắc hình sao có điện áp pha 127v và tần số 50hz. người ta đưa dòng 3 pha vào 3 tải như nhau mắc tam giác ,mỗi tải có điện trở thuần 24ôm và cảm kháng 32ôm . công suất tiêu thụ trên các tải?
a.726w
b.2178w
c1089w
d.3267w
 
C

chybao

bài nỳ dễ mà.mắc sao Ud=căn 3 Up=căn 3.127=220V...tính I mạch=5.5A,suy ra P pha=I^2.R=726W.P dây=3Ppha=2178W
 
Top Bottom