7
711991
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) 1 mạch dao động xc gồm 1 cuộn dây & 1 tụ điện có điện dung thay đổi đc mắc nt. Đặt vào 2 đầu mạch điện này 1 điện áp xc có f & điện áp hiệu dụng ko đổi, điều chỉnh điện dung của tụ sao cho điện áp hiệu dụng giữa 2 bản tụ có GT max. Khi đó
A. Điện áp giữa 2 đầu cuộn dây sớm fa pi/2 so v điện áp giữa 2 đâu bãn tụ.
B. Coong suất tiêu thụ trên mạch là max
C. Trong mach có công hưởng điện
D. Điện áp giữa 2 đầu mạch chậm fa pi/2 so vs điện áp giữa 2 đầu cuộn dây
2) 1 khung dây qua đèu trong từ trường B vuông góc vs trục quay của khung dây vs tốc độ n=1800 vòng/phút. Tại thời điểm t=0, véctow pháp tuyến n của mặt phẳng khung dây hợp vs B 1 góc 30 độ. Từ thông mã gởi qua khung dây là 0,01Wb. Bier thức của suất điện động cảm ứng xuất hiện trong khung dây là:
A.e=0.6pi cos(30\prod_{i=1}^{n}t -\prod_{i=1}^{n}/6)V B.e=0.6pi cos(60\prod_{i=1}^{n}t - \prod_{i=1}^{n}/3)V
C.e=0,6pi cos(60\prod_{i=1}^{n}t+\prod_{i=1}^{n}/6)V D.e=60cos(30t+\prod_{i=1}^{n}/6)V
A. Điện áp giữa 2 đầu cuộn dây sớm fa pi/2 so v điện áp giữa 2 đâu bãn tụ.
B. Coong suất tiêu thụ trên mạch là max
C. Trong mach có công hưởng điện
D. Điện áp giữa 2 đầu mạch chậm fa pi/2 so vs điện áp giữa 2 đầu cuộn dây
2) 1 khung dây qua đèu trong từ trường B vuông góc vs trục quay của khung dây vs tốc độ n=1800 vòng/phút. Tại thời điểm t=0, véctow pháp tuyến n của mặt phẳng khung dây hợp vs B 1 góc 30 độ. Từ thông mã gởi qua khung dây là 0,01Wb. Bier thức của suất điện động cảm ứng xuất hiện trong khung dây là:
A.e=0.6pi cos(30\prod_{i=1}^{n}t -\prod_{i=1}^{n}/6)V B.e=0.6pi cos(60\prod_{i=1}^{n}t - \prod_{i=1}^{n}/3)V
C.e=0,6pi cos(60\prod_{i=1}^{n}t+\prod_{i=1}^{n}/6)V D.e=60cos(30t+\prod_{i=1}^{n}/6)V