[ Lí 12 ] ai biết ít giúp ,nhiều giúp nhiều ha :D

7

711991

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong 1 MT vật chất đàn hồi có 2 nguồn kết hợp A & B cách nhau 10cm, cùng f. Khi đó tại vùng giữa 2 nguồn ngta quan sát thấy xuất hiện 10 dãy dao động mã & cắt đoạn AB thành 11 đoạn mà 2 đoạn gần các nguồn chỉ dài = 1/2 các đoạn còn lại. Biết tốc độ truyền sóng trong MT đó là 50cm/s. f dao động của 2 nguồn là.
A.25Hz B.30Hz C.15Hz D.40Hz
 
T

thu12i

neu ma` nhu vay thi` doan day sẽ có một đầu là bụng còn 1 đầu là nút
f= 40
đáp án C nha
 
B

binh.kid

Trong 1 MT vật chất đàn hồi có 2 nguồn kết hợp A & B cách nhau 10cm, cùng f. Khi đó tại vùng giữa 2 nguồn ngta quan sát thấy xuất hiện 10 dãy dao động mã & cắt đoạn AB thành 11 đoạn mà 2 đoạn gần các nguồn chỉ dài = 1/2 các đoạn còn lại. Biết tốc độ truyền sóng trong MT đó là 50cm/s. f dao động của 2 nguồn là.
A.25Hz B.30Hz C.15Hz D.40Hz
Đoạn dây AB với A,B là 2 nút ,tính đc .tính đc b/s=2 cm
Mà bài này nhìn các ĐA k bít làm ta cũng chọn A lun!
:)) :))
 
Top Bottom