T
thoaihcmc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mạch điện xoay chiều gồm cuộn dây có điện trở thuần R, mắc nối tiếp với tụ điện.Biết hiệu điện thế giữa hai đầu cuộn dây lệch pha pi/2 so với hiệu điện thế giữa hai đầu đoạn mạch.Mối liên hệ giữa điện trở thuần R với cảm kháng ZL của cuộn dây và dung kháng Zc của tụ điện là:
A.[TEX]R^2=ZL(Z_L-Z_C)[/TEX]
B.[TEX]R^2=Z_L(Z_C-Z_L)[/TEX]
C.[TEX]R^2=Z_C(Z_C-Z_L)[/TEX]
D[TEX].R^2=Z_C(Z_L-Z_C)[/TEX]
giải chi tiết dùm mình nhé, cảm ơn nhiều
A.[TEX]R^2=ZL(Z_L-Z_C)[/TEX]
B.[TEX]R^2=Z_L(Z_C-Z_L)[/TEX]
C.[TEX]R^2=Z_C(Z_C-Z_L)[/TEX]
D[TEX].R^2=Z_C(Z_L-Z_C)[/TEX]
giải chi tiết dùm mình nhé, cảm ơn nhiều
Last edited by a moderator: