L
langthang2020
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu1:một con lắc đơn gồm một vật có thể tích 2cm3, có khối lượng riêng 4.1000kg/m3 dao
động trong không khí có chu kì là 2s tại nơi có g=10m/s2. Khi con lắc dao động trong
một chất khí có khối lượng riêng 3kg/lít thì chu lì cua nó là?
Câu2:một đồng hồ con lắc đếm giây, mỗi ngày đêm chạy nhanh 120s. Hỏi chiều dai con lắc
phải được điều chỉnh như thế nào để đồng hồ chạy đúng?(tăng hay giảm bao nhiêu
Câu3:một con lắc đơn gồm vật có khối lượng 100g , dây dài 80cm dao động tại nơi có
g=10m/s2 ban đầu lệch khỏi phương thẳng đứng một góc 10 độ rồi thả nhẹ. khi vật đi
qua vtcb thì vận tốc và lực căng dây là?
động trong không khí có chu kì là 2s tại nơi có g=10m/s2. Khi con lắc dao động trong
một chất khí có khối lượng riêng 3kg/lít thì chu lì cua nó là?
Câu2:một đồng hồ con lắc đếm giây, mỗi ngày đêm chạy nhanh 120s. Hỏi chiều dai con lắc
phải được điều chỉnh như thế nào để đồng hồ chạy đúng?(tăng hay giảm bao nhiêu
Câu3:một con lắc đơn gồm vật có khối lượng 100g , dây dài 80cm dao động tại nơi có
g=10m/s2 ban đầu lệch khỏi phương thẳng đứng một góc 10 độ rồi thả nhẹ. khi vật đi
qua vtcb thì vận tốc và lực căng dây là?