Vật lí 11 lí 11

H

huong10a1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một dòng điện không đổi có I = 5A chạy qua một dây kim loại hình trụ, tiết diện thẳng S = 1cm2. Tìm vận tốc trung bình của chuyển động có hướng của các electron. Biết mật độ electron tự do trong dây đó là n = 3.1028m-3.
  • v = 10-5 m/s.
  • v = 10-6 m/s.
  • v = 10-4 m/s.
  • v = 10-7 m/s.
co ai giải dùm mình bài nè không sao mãi chẳng ra
 
S

songtu009

Một dòng điện không đổi có I = 5A chạy qua một dây kim loại hình trụ, tiết diện thẳng S = 1cm2. Tìm vận tốc trung bình của chuyển động có hướng của các electron. Biết mật độ electron tự do trong dây đó là n = 3.1028m-3.
  • v = 10-5 m/s.
  • v = 10-6 m/s.
  • v = 10-4 m/s.
  • v = 10-7 m/s.
co ai giải dùm mình bài nè không sao mãi chẳng ra

[TEX]I = \frac{q}{t} = \frac{nV}{t} [/TEX]
[TEX]V = LS[/TEX]
[TEX]I = \frac{nLS}{t}[/TEX]
[TEX]\frac{L}{t} = v[/TEX]
Vậy [TEX]I = nSv \Leftrightarrow v = ......[/TEX]
 
Top Bottom