[lí 11] trắc nghiệm cần giải đáp

P

phat_tai_1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ống dây điện đặt trong không khí sao cho trục của nó vuông góc với mặt phẳng kinh tuyến từ. Cảm ứng từ trái đất có thành phần nằm ngang Bd = 2.10-5T. Trong ống dây treo một kim nam châm. Khi có dòng điện I = 2mA qua ống, ta thấy kim nam châm lệch đi một góc 450. Biết ống dây dài 31,4m và chỉ quấn một lớp.Tìm số vòng dây của ống.
  • N = 2500 vòng.
  • N = 2000 vòng.
  • N = 3000 vòng.
  • N = 3500 vòng
    Gỉải giúp mình với!!!
 
T

thienxung759

sieuthiNHANH2009112432748ngzizjk5zt67077.jpeg
 
Top Bottom