S
snowangel1103
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Ba điểm A,B,C tạo thành một tam giác vuông tại A với AC=40cm, AB=30cm nằm trong 1 điện trường đều $\overrightarrow{E}//AC$ hướng từ A -> C và có hiệu điện thế $U_{AC}=160V$
a) tính cường độ điện trường E?
b) đặt thêm $q=-3.10^{-9}C$ tại điểm B. xác định cường độ điện trường tổng hợp tại A?
c) tính công lực điện khi q di chuyển từ B -> C?
a) tính cường độ điện trường E?
b) đặt thêm $q=-3.10^{-9}C$ tại điểm B. xác định cường độ điện trường tổng hợp tại A?
c) tính công lực điện khi q di chuyển từ B -> C?