mạch điện : R1 nt (R2//Rx) E=1,5V. r= 0,7,R1=0,3. R2=2 Tìm Rx để Px max? thank all^^!
M minhthanhtrancp 2 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mạch điện : R1 nt (R2//Rx) E=1,5V. r= 0,7,R1=0,3. R2=2 Tìm Rx để Px max? thank all^^!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mạch điện : R1 nt (R2//Rx) E=1,5V. r= 0,7,R1=0,3. R2=2 Tìm Rx để Px max? thank all^^!
N nguyen_van_ba 7 Tháng mười 2011 #2 minhthanhtrancp said: mạch điện : R1 nt (R2//Rx) E=1,5V. r= 0,7,R1=0,3. R2=2 Tìm Rx để Px max? thank all^^! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này hay đấy, ta làm như sau:
minhthanhtrancp said: mạch điện : R1 nt (R2//Rx) E=1,5V. r= 0,7,R1=0,3. R2=2 Tìm Rx để Px max? thank all^^! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này hay đấy, ta làm như sau: