

Mắc nối tiếp R với cuôn cảm L, Ro rồi mắc vào nguồn xoay chiều. Dùng vôn kế có R rất lớn đo U ở hai đầu cuộn cảm, điện trở và cả đoạn mạch ta có các giá trị hiệu dụng tương ứng 100V, 100V, 1003(V)" role="presentation" style="display: inline; line-height: normal; text-align: left; word-spacing: normal; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">1003–√(V)1003(V). Hế số công suất của cuôn cảm là
A. 0,5
B. 0,6
C. 0,7
D. 0,8
cam, dien tro va ca doan mach ta co cac gia tri tuong ung la 100V, 100V, 173,2V . Suy ra he sô cong suat cuon cam
Mắc nối tiếp R với cuộn cảm L có r rồi mắc vào nguồn xoay chiều. Dùng vônkế có R rất lớn đo U ở hai đầu cuộn cảm, điện trở và cả đoạn mạch ta có các giá trị tương ứng là 100V, 100V, 173,2V. Suy ra hệ số công suất của cuộn cảm là
A. 0,5
B. 0,707
C. 0,866
D. 0,6
Đặt điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng và tần số ko đổi vào 2 đầu đoạn mạch gồm biến trở R mắc nối tiếp với tụ điện có điện dung C. Gọi điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu tụ điện, giữa 2 đầu biến trở và hệ số công suốt của đoạn mạch khi biến trở có giá trị lần lượt là Uc1, Ur1, phi1 ; khi biến trở có gía trị R2 thì các giá trị tương ứng ns trên là Uc2, Ur2 và phi2. Biết Uc1 = 2Uc2 , Ur2 = 2Ur1. Gias trị của cos( phi1 ) và cos( phi2 ) là ????????
A. 0,5
B. 0,6
C. 0,7
D. 0,8
cam, dien tro va ca doan mach ta co cac gia tri tuong ung la 100V, 100V, 173,2V . Suy ra he sô cong suat cuon cam
Mắc nối tiếp R với cuộn cảm L có r rồi mắc vào nguồn xoay chiều. Dùng vônkế có R rất lớn đo U ở hai đầu cuộn cảm, điện trở và cả đoạn mạch ta có các giá trị tương ứng là 100V, 100V, 173,2V. Suy ra hệ số công suất của cuộn cảm là
A. 0,5
B. 0,707
C. 0,866
D. 0,6
Đặt điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng và tần số ko đổi vào 2 đầu đoạn mạch gồm biến trở R mắc nối tiếp với tụ điện có điện dung C. Gọi điện áp hiệu dụng giữa 2 đầu tụ điện, giữa 2 đầu biến trở và hệ số công suốt của đoạn mạch khi biến trở có giá trị lần lượt là Uc1, Ur1, phi1 ; khi biến trở có gía trị R2 thì các giá trị tương ứng ns trên là Uc2, Ur2 và phi2. Biết Uc1 = 2Uc2 , Ur2 = 2Ur1. Gias trị của cos( phi1 ) và cos( phi2 ) là ????????
Last edited by a moderator: