Vật lí lí 11 - phản xạ toàn phần

thuhien2012001

Thần tượng văn học hạng III
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
133
167
84
Hà Giang

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
mọi người cho e hỏi sao tani= BI/AB đc ạ. theo e thì để tính tani thì phải xét tam giác ABI có tani ( góc i nhỏ hơn bên trong tam giác) tức là tani= đối/ kề = AB/BI chứ phải k ạ. hay e làm sai ạ. giúp e vớiJFBQ00197070418BJFBQ00197070418BJFBQ00187070406A
cj ơi cái góc i ấy thì so le trong vs BAI
=> tani = BI/AB
 
Top Bottom