1
1246


bài 1 điện tích. Định luật Culong
1/ hai điện tích điểm q1= 4.10^-6 C q2= [TEX]8.10^-6[/TEX] C đặt trong mổitường đồng tính có hằng số điện môibằng 2. Xác định lược tương tác giữa 2 điện tích điểm, biết q1 và q2 cách nhau một khoãng 4cm
bài 2: hai quả cầu nhỏ mang điện tích q1=[TEX]5.10^-6 [/TEX]C và q2= [TEX]2.10^-6 [/TEX] C tác dụng vào một lực 36N trong chân không. tính khoảng cách giữa chúng
1/ hai điện tích điểm q1= 4.10^-6 C q2= [TEX]8.10^-6[/TEX] C đặt trong mổitường đồng tính có hằng số điện môibằng 2. Xác định lược tương tác giữa 2 điện tích điểm, biết q1 và q2 cách nhau một khoãng 4cm
bài 2: hai quả cầu nhỏ mang điện tích q1=[TEX]5.10^-6 [/TEX]C và q2= [TEX]2.10^-6 [/TEX] C tác dụng vào một lực 36N trong chân không. tính khoảng cách giữa chúng