[Lí 11]O_O giải dùm minh vs

Y

yuta2501

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ:
017.gif
C1 = 6 μF ; C3 = 4 μF ; C2 = 3 μF ; C4 = 12 μF. Tính điện dung của bộ tụ khi K mở.
  • 5 μF.
  • 6 μF.
  • 8 μF.
  • 10 μF.
quote]Cho mạch điện như hình vẽ:
019.gif
C2 = 3 μF ; C3 = 7 μF ; C4 = 4 μF.Tính Cx để điện dung của bộ tụ là C = 5 μF.
  • 12 μF.
  • 8 μF.
  • 4 μF.
  • 6 μF.
 
P

pucca_garu_fun

câu đầu nha
1/C12=1/C1+1/C2=1/2-->C12=2
1/C34=1/C3+1/C4=1/3-->C34=3
C=C12+C34=5
tks nha
 
H

hainam108

bài 1 áp dụng cong thúc dễ dàng tính được C=5
bài 2 sau khi vẽ lại mạch ta co (C3//C2)NT(C4//Cx)
C23=C3+C2=10
Mà 1/C4x+1/C23=1/C => 1/C4x=1/5-1/10=1/10 => C4x=10
hay C4+Cx=10 =>Cx=6
 
U

uyennghean

không có hình thì làm răng mà tính được
có cach mô làm hình lên không hì
 
T

thienlong233

khi K mở hệ gồm (C1 nt C2)//(C3 nt C4)
C12=[TEX]\frac{C1.C2}{C1+C2}[/TEX]= 2μF
C34=[TEX]\frac{C3.C4}{C3+C4}[/TEX]= 3μF
C bộ=2+3=5μF
 
Top Bottom