N
nmthao


có 3 tụ điện C1=1MF, C2=3MF , C3=6MFđược tích điện ở U=90V . mắc +C1 với -C2
-C1 với +c2, -C2 với +C3. hỏi U của mỗi tụ sau khi mắc thành mạch kín
Anh vanhaipro ơi, em chưa kịp thắc mắc thì anh đã ra khỏi diễn đàn rồi
theo cách của anh em giải ra đáp án là 90, 30, 60 nhưng thầy em lại ra là 270, 150, 120 cơ? anh xem rồi giải thích lại hộ em với
-C1 với +c2, -C2 với +C3. hỏi U của mỗi tụ sau khi mắc thành mạch kín
Anh vanhaipro ơi, em chưa kịp thắc mắc thì anh đã ra khỏi diễn đàn rồi
theo cách của anh em giải ra đáp án là 90, 30, 60 nhưng thầy em lại ra là 270, 150, 120 cơ? anh xem rồi giải thích lại hộ em với