W
wichgirl


Cùng làm bài này nha:
Giữa 2 bản kim loại đặt nằm ngang song song nhau được tích điện trái dấu có hiệu điện thế U1=1000V. Khoảng cách giữa 2 bản là 1cm. Ở đúng giữa 2 bản có 1 giọt Hg nhỏ nằm lơ lửng. Đột nhiên hiệu điện thế giảm còn U2=995V. Sau bao lâu giọt Hg rơi xuống bản dưới.Cho g=10m/s^2
Giữa 2 bản kim loại đặt nằm ngang song song nhau được tích điện trái dấu có hiệu điện thế U1=1000V. Khoảng cách giữa 2 bản là 1cm. Ở đúng giữa 2 bản có 1 giọt Hg nhỏ nằm lơ lửng. Đột nhiên hiệu điện thế giảm còn U2=995V. Sau bao lâu giọt Hg rơi xuống bản dưới.Cho g=10m/s^2