[lí 11] Mạch điện có von kế và ampe kế

H

huutrang93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện
untitled-31.jpg

U=33V; R1=21; R2=42; R3=R4=R6=20;R5=30;R7=20 ôm, Rv rất lớn
a) Tính số chỉ von kế
b) Thay von kế bằng ampe kế, tính số chỉ ampe kế, biết Ra rất nhỏ
Bài này đáp số của sách là a) 7,5 V và b) 0,404 A, bạn nào ra được 2 kết quả đó thì làm thử nhé
 

kkskks

Học sinh
Thành viên
7 Tháng sáu 2018
3
1
21
20
Vĩnh Phúc
THCS Vĩnh Tường
bài ở sách nào vậy..........................................................................................................................
 
Top Bottom