[Lí 11]khuc xa anh sang

S

shinichihattory_1412

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Quan sát một điểm A qua tấm kính trong suốt theo phương vuông góc với mặt kính có chiều dày l = 6 mm và chiết suất n = 1,5. Ảnh của A là một ảnh ảo, bị dịch chuyển lại gần một khoảng là:
  • 0,02 cm.
  • 0,2 cm.
  • 0,5cm.
  • 1cm.
co ai biet cach giai chi cho minh voi! thanks nhieu!
:|@-)
 
D

dinhquangtrung90

độ lệch ảnh qua bản mặt song song = [tex] e.\frac{n_1-n_2}{n_1}[/tex]
Đáp án: [tex]6.\frac{1.5-1}{1.5}=2mm[/tex]
 
Top Bottom