M
messitorres9


Hai điện tích [TEX]q_1[/TEX]=[TEX]q_2[/TEX]=q>0 đặt tại A và B trong không khí. Cho biết AB=2a.
a) Xác định cường độ điện trường [TEX]E_m[/TEX] tại điểm M trên đương trung trực của AB và cách AB đoạn h.
b) Đinh h để [TEX]E_m[/TEX] cực đại. Tính giá trị cực đại này.
Mong các bạn góp ý với độ khó của những bài tập mình post vì mình là thành viên mới he`he`

a) Xác định cường độ điện trường [TEX]E_m[/TEX] tại điểm M trên đương trung trực của AB và cách AB đoạn h.
b) Đinh h để [TEX]E_m[/TEX] cực đại. Tính giá trị cực đại này.
Mong các bạn góp ý với độ khó của những bài tập mình post vì mình là thành viên mới he`he`