S
shadow_lam32


cho 2 điện tích q1=2.10 [tex]^{-9}[/tex] Cu , [tex]q2 = -8 .10^{-9} [/tex]Cu, đặt tại AB cách nhau 8cm.
a) tìm cường độ dòng điện tại M, MA=MB=4cm
b) ______________________N , NA=4cm và NB= 12cm
c)vị trí điểm I có E tổng hợp = O
d)Tại điểm K sao cho KAB là 1 tam giác điều
chú ý latex
a) tìm cường độ dòng điện tại M, MA=MB=4cm
b) ______________________N , NA=4cm và NB= 12cm
c)vị trí điểm I có E tổng hợp = O
d)Tại điểm K sao cho KAB là 1 tam giác điều
chú ý latex
Last edited by a moderator: