S
sokhanhx2


mình mong các bạn giúp mình giải bài tập này nhé:
Có 2 điện tích q1 và q2 đặt cách nhau 10 cm trong chân không.Điện tích q1=5.10^-9
điện tích q2=-5.10^-9.Xác định cường độ dòng điện tại điểm M nằm trên đường thẳng đi qua 2 điện tích điểm đó và:
a.cách điều 2 điện tích
b.cách q1 một khoảng 5 cm và cách q2 15 cm
Có 2 điện tích q1 và q2 đặt cách nhau 10 cm trong chân không.Điện tích q1=5.10^-9
điện tích q2=-5.10^-9.Xác định cường độ dòng điện tại điểm M nằm trên đường thẳng đi qua 2 điện tích điểm đó và:
a.cách điều 2 điện tích
b.cách q1 một khoảng 5 cm và cách q2 15 cm