B
bang_mk123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình học ban cơ bản dạng nối nguồn này chỉ học ct tính E với cả r bộ thui + cả mấy ct tính định luột ôm cho đoạn mạch chứa nguồn và điện trở nữa. vậy mà cô giáo cho toàn bài ao =.= Nhìn hình thì sơ sai, tính ra đáp án đẹp nhưng ko đúng kết quả =.= MỌI NGƯỜI TRÌNH BÀY RA GIÙM MÌNH.
ĐỀ: Cho hai nguồn e1=6V; r1=1 ôm ; e2=12V; r2=2 ôm, ampe kế có R ko đáng kể, Vôn kế có R= vô cùng. TÍnh số chỉ của ampe kế và vôn kế trong các hình A,B,C,D,E,F,G,H:
Link ảnh : http://me.zing.vn/jpt/photodetail/nga_mk/978032306
ĐỀ: Cho hai nguồn e1=6V; r1=1 ôm ; e2=12V; r2=2 ôm, ampe kế có R ko đáng kể, Vôn kế có R= vô cùng. TÍnh số chỉ của ampe kế và vôn kế trong các hình A,B,C,D,E,F,G,H:
Link ảnh : http://me.zing.vn/jpt/photodetail/nga_mk/978032306