T
thai_binh_9x


Có 2 điện tích điểm có độ lớn q2=13.10^-9(C), q1=6,5.10^-9(C) đặt cách nhau 1 khoảng r trong môi trường chân không.
Trong đó môi trường điện tích tiếp xúc nhau và đặt cách nhau 1 khoảng r trong môi trường có hằng số điện môi E' thì lực tương tác cũng bằng F.
a. Tính hằng số điện môi E'
b. Cho F = 4,5.10^-6 (N). Tính khoảng cách 2 điện tích.
mong các bạn giúp mình!!
nick: thai_binh_9x@yahoo.com
không thì các bạn vào diễn đàn của mình nhé:
http://kienthuc123.co.cc
hay
http://hoiquantuoiteen.co.cc
see you soon !!!
>-
Trong đó môi trường điện tích tiếp xúc nhau và đặt cách nhau 1 khoảng r trong môi trường có hằng số điện môi E' thì lực tương tác cũng bằng F.
a. Tính hằng số điện môi E'
b. Cho F = 4,5.10^-6 (N). Tính khoảng cách 2 điện tích.
mong các bạn giúp mình!!
nick: thai_binh_9x@yahoo.com
không thì các bạn vào diễn đàn của mình nhé:
http://kienthuc123.co.cc
hay
http://hoiquantuoiteen.co.cc
see you soon !!!