Vật lí 11 [Lí 11] dòng điện-mình cần giúp, gấp!!!

L

leeloopi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ:


untitled.jpg


R3=R4
Khi nối 2 đầu A, B vào nguồn U=120V thì cường độ dòng điện qua R2 là I2 = 2A và UCD = 30V
Khi nối 2 đầu C, D vào nguồn U=120V thì hđt 2 đầu R1 là U1=20V
Tính giá trị mỗi điện trở
 
Last edited by a moderator:
Y

you_and_me_t1993

bạn ơi bài này có trong sách bài tập nâng cao mà
về mà mua sách mà xem
 
L

leeloopi

@you_and_me_t1993: cái chính nó là bài mấy? bạn nói cho mình biết đi, mình tìm rồi nhưng ko thấy :(
thì mới phải lên đây hỏi thế này
 
H

htb93

Cho mạch điện như hình vẽ:


untitled.jpg


R3=R4
Khi nối 2 đầu A, B vào nguồn U+120V thì cường độ dòng điện qua R2 là I2 = 2A và UCD = 30V
Khi nối 2 đầu C, D vào nguồn U=120V thì hđt 2 đầu R1 là U1=20V
Tính giá trị mỗi điện trở
cho hỏi tí, U+120V hayU=120v vậy, nếu U+120v thì khó đấy
 
M

messitorres9

Cho mạch điện như hình vẽ:


untitled.jpg


R3=R4
Khi nối 2 đầu A, B vào nguồn U=120V thì cường độ dòng điện qua R2 là I2 = 2A và UCD = 30V
Khi nối 2 đầu C, D vào nguồn U=120V thì hđt 2 đầu R1 là U1=20V
Tính giá trị mỗi điện trở
bạn cho mình hỏi nối đó là từng trường hợp hay là 1 lúc 2 nguồn.
 
Y

you_and_me_t1993

khoảng bài 2. trở nên
mình cũng ko nhớ rõ nữa
khẳong 2.20 đến 2.27
 
H

hainam108

Cho mạch điện như hình vẽ:


untitled.jpg


R3=R4
Khi nối 2 đầu A, B vào nguồn U=120V thì cường độ dòng điện qua R2 là I2 = 2A và UCD = 30V
Khi nối 2 đầu C, D vào nguồn U=120V thì hđt 2 đầu R1 là U1=20V
Tính giá trị mỗi điện trở
khi nối ABvào nguồn U=120V ta có mạch
R1//(R4nt(R2//R3)) trong đó UCD=U2=U3=30V
khi nối CD vào nguồn U=120V thì ta có mạch
R3//R2//(R1ntR4)
dựa vào đó mà tìm ra bạn nhé
chúc thành công
 

Bicatso

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng tám 2019
1
0
1
21
Bình Dương
THPT Dĩ An
Mình giải bài này rồi nhưng còn mỗi R1 là tìm hoài k đc
 
Top Bottom