[lí 11]dòng điện ko đổi

P

peromngo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

8-|@-)Thanh sắt và thanh than có cùng độ dày được mắc nối tiếp với nhau. Chiều dài thanh sắt là l_1 = 100cm.Hỏi chiều dài l_2 của thanh than là bao nhiêu để triện trở chung của 2 thanh sau khi ghép ko phụ thuộc nhiệt độ.
Biết hệ số nhiệt điện của thanh sắt và than:tex]\alpha[/tex]_1=(6.10^-3)K^-1;tex]\alpha[/tex]_2 = (-0,8.10^-3)K^-1:-SS
Điện trở suất của thanh sắt và than:
[tex]\rho[/tex]_1 = 1,2.10^-7;[tex]\rho[/tex]_2= 4.10^-5


Giúp minhg nhé.mình rất dở về tự nhiên.huhuhu.giờ chẳng bik phải làm sao nữa.mong các bạn hãy kết bạn nha.mình là thành viên mới:)>-:D
b-(
 
Q

quanglinh10a

bạn gõ lại tex]\alpha[/tex]_1=(6.10^-3)K^-1;tex]\alpha[/tex]_2 = (-0,8.10^-3)K^-1
khó hiểu quá
 
T

tsukushi493

8-|@-)Thanh sắt và thanh than có cùng độ dày được mắc nối tiếp với nhau. Chiều dài thanh sắt là l_1 = 100cm.Hỏi chiều dài l_2 của thanh than là bao nhiêu để triện trở chung của 2 thanh sau khi ghép ko phụ thuộc nhiệt độ.
Biết hệ số nhiệt điện của thanh sắt và than:tex]\alpha[/tex]_1=(6.10^-3)K^-1;tex]\alpha[/tex]_2 = (-0,8.10^-3)K^-1:-SS
Điện trở suất của thanh sắt và than:
[tex]\rho[/tex]_1 = 1,2.10^-7;[tex]\rho[/tex]_2= 4.10^-5


Giúp minhg nhé.mình rất dở về tự nhiên.huhuhu.giờ chẳng bik phải làm sao nữa.mong các bạn hãy kết bạn nha.mình là thành viên mới:)>-:D
b-(
bạn gõ lại ct nha, bài này áp dụng ct [TEX]R= \frac{ro.l}{S}[/TEX] , tính Ro , R1 ở 2 trạng thái là xong
 
Top Bottom