C
carnation_93
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Một mặt cầu bán kính 20cm tích điện đều với điện tích là 3.10^-9 C ,Tại tâm mặt cầu đặt 1 điện tích điểm ,môi trường có esilon=1.Hỏi điện thế tại điểm cách tâm cầu 10cm bằng bao nhiều
a. 45 V B. 90 C.. 180 D. 60
2 Hai điện tích điểm đặt trong chân không ,cách nhau 1 khoảng r ,khi dặt chúng vào môi trường có esilon= 4 thì lực tương tác giữa chúng thay đổi như thế nào ?
a giảm 2 lần
b tăng 2 lần
c giảm 4 lần
d tăng 4 lân
3, một quả cầu có bán kính bằng 20cm tích điện đều với điện tích bằng 2.10^-9C ,điện thế của quả cầu bằng ?
a 0,9V
b -90
c 45
d 90
a. 45 V B. 90 C.. 180 D. 60
2 Hai điện tích điểm đặt trong chân không ,cách nhau 1 khoảng r ,khi dặt chúng vào môi trường có esilon= 4 thì lực tương tác giữa chúng thay đổi như thế nào ?
a giảm 2 lần
b tăng 2 lần
c giảm 4 lần
d tăng 4 lân
3, một quả cầu có bán kính bằng 20cm tích điện đều với điện tích bằng 2.10^-9C ,điện thế của quả cầu bằng ?
a 0,9V
b -90
c 45
d 90