lí 11 ( điện trường)

D

datmuicamau

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bắn electron với vận tốc v=4.10^6 m/s với [TEX]\alpha=60^o[/TEX] trong E ( E=910V/m)
xác định độ cao cực đại mà e bay lên so với lúc đầu
( coi trọng lượng e nhỏ hơn nhiều lần so với lực điện trường F )


các bạn giải giúp mình nhé :D


p/s : cho tui hỏi nữa là bài này áp dụng được định luật bảo toàn cơ năng không :-/
 
L

l94

Bài này bạn làm theo công thức của chuyển động ném xiên góc đã học từ hồi lí 10 ấy
nhưng gia tốc g ở đây thay bằng gia tốc a của lực F.
Bạn cứ dùng công thức của chuyển động ném xiên là giải quyết ra thôi.
cũng có thể giải theo cách đl bảo toàn cơ năng.
 
Top Bottom