[Lí 11] Đề ôn thi bán kết hk2

P

pttruyen

L

luckylukenhk

l = 6,28 cm = 0,628 m
N = 1000 vòng
S = 50 [TEX]cm^2[/TEX] = 50.[TEX]10^-4[/TEX] [TEX]m^2[/TEX]
I = 4 A

B = 4.[TEX]10^-7[/TEX].Pi.[TEX]\frac{N}{l}[/TEX].I = 4.[TEX]10^-7[/TEX].Pi.[TEX]\frac{1000}{0,628}[/TEX].4 = [TEX]\frac{2.Pi}{785}[/TEX] T

Từ thông = N.B.S = 1000.50.[TEX]10^-4[/TEX].[TEX]\frac{2.Pi}{785}[/TEX] = [TEX]\frac{2.Pi}{157}[/TEX] Wb

L = 4.[TEX]10^-7[/TEX].Pi.[TEX]\frac{N^2}{l^2}[/TEX].S.l = 4.[TEX]10^-7[/TEX].Pi.[TEX]\frac{1000^2}{0,628^2}[/TEX].50.[TEX]10^-4[/TEX].0,628 = [TEX]\frac{Pi}{314}[/TEX] H

Chúc bạn học tốt!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom