G
gacon_lonton_timban
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 điện tích q1=q2 = 10^-6. đặt tại A và B cách nhau 6cm trong môi trường có hằng số điện môi =2
1.Đặt điểm M tại đường trung trực của AB, cách AB 4cm. Tìm vec tơ cường độ điện trường tại M.
2. Tìm vị trí đặt M để vec tơ cường độ điện trường đạt giá trị lớn nhất.
Tớ cần các bạn trình bày( tắt cũng đc), và có đáp án cuối cùng nha. Thanks ^^!
1.Đặt điểm M tại đường trung trực của AB, cách AB 4cm. Tìm vec tơ cường độ điện trường tại M.
2. Tìm vị trí đặt M để vec tơ cường độ điện trường đạt giá trị lớn nhất.
Tớ cần các bạn trình bày( tắt cũng đc), và có đáp án cuối cùng nha. Thanks ^^!
Last edited by a moderator: