Vật lí lí 11 Chương 1

Anna Tạ

Học sinh
Thành viên
27 Tháng tám 2017
66
23
36
22
Hà Nội
THPT Đồng Quan
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
một tụ điện không khí bằng phẳng mắc vào nguồn điện có hiệu điện thế U= 200V. hai bản tụ điện cách nhau d= 4mm. mật độ năng lượng điện trường trong tụ điện bằng ?
[tex]E=\frac{U}{d}=?\rightarrow W=\frac{\varepsilon E^2}{9.10^9.8\pi }=?(\varepsilon =1;\pi =3,14;U=200V,d=4.10^{-3}m)[/tex]
 
Top Bottom