cho số A=6^ (2009).hãy tìm chữ số ở hàng đơn vị.:confused:
B bupbemiss123 19 Tháng hai 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho số A=[TEX]6^ (2009).[/TEX]hãy tìm chữ số ở hàng đơn vị.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho số A=[TEX]6^ (2009).[/TEX]hãy tìm chữ số ở hàng đơn vị.
S stargolden 19 Tháng hai 2009 #2 Tìm quy luật ra là xong chứ j`, cái này thi ca-si-ô cấp tỉnh hay có mà