C
candy_nl


câu 1: Cho đoạn mạch xoay chiều gồm biến trở R, cuộn dây không
thuần cảm có điện trở r = 10 và tụ điện C có dung kháng 100 . Trong đó ZL > ZC. Điều chỉnh giá trị của R thì nhận thấy, khi R = R1 = 30 thì công suất tiêu thụ trên đoạn mạch đạt cực đại. Khi R = R2 thì công suất tiêu thụ trên R đạt cực đại. Giá trị của cảm kháng ZL và R2 là:
thuần cảm có điện trở r = 10 và tụ điện C có dung kháng 100 . Trong đó ZL > ZC. Điều chỉnh giá trị của R thì nhận thấy, khi R = R1 = 30 thì công suất tiêu thụ trên đoạn mạch đạt cực đại. Khi R = R2 thì công suất tiêu thụ trên R đạt cực đại. Giá trị của cảm kháng ZL và R2 là: