W
winkyc12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Làm giúp mình bài này với nhé
Làm chi tiết cách giải 1 chút nhé ~
Bài 1)
Bài 2)
Cho mạch như hình
E1 = 6V , E2 = 3V, r1 = 1 , r2=1 , Ro = 10
Điện trở vôn kế V rất lớn (Rv = an pha)
1) Xác định chỉ số trên V khi R ac=5
2) Xác định vị trí con chạy C để V chỉ:
a) Số 0
b) 1,5 V
Làm chi tiết cách giải 1 chút nhé ~
Bài 1)
Bài 2)
Cho mạch như hình
E1 = 6V , E2 = 3V, r1 = 1 , r2=1 , Ro = 10
Điện trở vôn kế V rất lớn (Rv = an pha)
1) Xác định chỉ số trên V khi R ac=5
2) Xác định vị trí con chạy C để V chỉ:
a) Số 0
b) 1,5 V
Last edited by a moderator: