B
bongxu_piti
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Một quả nạng có m=10g treo vào sợi dây manh không dãn dài l=1m.Tich điện cho quả cầu [tex]\mathrm{q= 10^{-6} C[/tex] rôi đặt con lắc vào diện trường deu nam ngang [tex]\mathrm{\red{E=500 \ V/m[/tex].
1/Xác dịnh góc lệch của dây treo so voi phương thẳng đứng khi qua nạng o vi tri cân bằng.
2/Tinh sức căng của dây:
1/Xác dịnh góc lệch của dây treo so voi phương thẳng đứng khi qua nạng o vi tri cân bằng.
2/Tinh sức căng của dây:
Last edited by a moderator: