H
huutrang93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho mạch điện như hình, E=18 (V), r= 1 ohm, R1 =3 ohm, R2 =5 ohm, C1=2 microfara, C2= 6 microfara. Ban đầu K1 mở, K2 đóng. Tính U_{MN} trong 2 trường hợp sau
a) Đóng K1 trước, mở K2 sau
b) Mở K2 trước, đóng K1 sau
2/ Cho các sơ đồ như hình
Nguồn có suất điện động E và điện trở trong r=0,5R. Các tụ có điện dung C ban đầu chưa tích điện. Điện trở các dây nối và khoá không đáng kể.
a) Tính điện lượng truyền qua đoạn dây MN ở các mạch điện đã cho.
b) Tính nhiệt lượng toả ra trên điện trở R trong mạch bên trái
a) Đóng K1 trước, mở K2 sau
b) Mở K2 trước, đóng K1 sau
2/ Cho các sơ đồ như hình
Nguồn có suất điện động E và điện trở trong r=0,5R. Các tụ có điện dung C ban đầu chưa tích điện. Điện trở các dây nối và khoá không đáng kể.
a) Tính điện lượng truyền qua đoạn dây MN ở các mạch điện đã cho.
b) Tính nhiệt lượng toả ra trên điện trở R trong mạch bên trái
Đây là 2 bài khó, tôi chưa nghĩ ra, bài lần trước tôi hỏi http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=74073 không ai giải hộ, hi vọng bài này có người giải được