P
phat_tai_1993
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Cho mạch điện, U và Ro xác định. Nguồn điện có thể cungc ấp cho điện trở R của mạch ngoài công suất cực đai là bao nhiêu?Biết Ro và R nối tiếp với nhau.
2/ Cho sđm: R1 nt (R2 // R3). U = 42V, R1 = 4[tex]\large\Omega[/tex] và R2 = 5[tex]\large\Omega[/tex]
Tính R3 để công suất đoạn mạch AB cực đại và tính giá trị cực đại ấy!
Câu 1 các mem đưa ra công thức tổng quát nhé, còn câu 2 các mem giải ra đáp số nha!
thanhks nhiều!
2/ Cho sđm: R1 nt (R2 // R3). U = 42V, R1 = 4[tex]\large\Omega[/tex] và R2 = 5[tex]\large\Omega[/tex]
Tính R3 để công suất đoạn mạch AB cực đại và tính giá trị cực đại ấy!
Câu 1 các mem đưa ra công thức tổng quát nhé, còn câu 2 các mem giải ra đáp số nha!
thanhks nhiều!
Last edited by a moderator: