Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mỉnh với a.
Một vật khối lượng m=0.5kg treo trên 1 dây nối với trần xe tải. Xe tải đang chuyển động với gia tốc a=3m/s2.Tìm góc hợp bởi dây với phương thẳng đứng và độ lớn lực căng dây.
Một vật khối lượng m=0.5kg treo trên 1 dây nối với trần xe tải. Xe tải đang chuyển động với gia tốc a=3m/s2.Tìm góc hợp bởi dây với phương thẳng đứng và độ lớn lực căng dây.