Vật lí 10 lí 10

tinhthobinh

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
187
49
59
Bình Định
số 3 An Nhơn

Ngọc's

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng ba 2017
596
555
201
21
Vĩnh Phúc
THPT Lê Xoay
Ptcđ trong giây thứ 2:

[tex]x=x_{0}+v_{_{0}}t+\frac{at^{2}}{2}<=>1,5=2a<=>a=0,75(m/s^{^{2}})[/tex]

Vận tốc của vật giây thứ 100 là :

[tex]v=v_{0}+at=0,75.100=75(m/s)[/tex]

Quãng đường vật đi được trong giây thứ 100:

[tex]s=\frac{v^{^{2}}-v_{0}^{2}}{2a}=\frac{5625}{1,5}=3750 (m)[/tex] [tex]s=\frac{v^{^{2}}-v_{0}^{2}}{2a}=\frac{5625}{1,5}=3750 (m)[/tex]

Tớ thấy sai sai, chẳng biết có làm đúng không nữa :)
 
  • Like
Reactions: tinhthobinh

tinhthobinh

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
187
49
59
Bình Định
số 3 An Nhơn
Ptcđ trong giây thứ 2:

[tex]x=x_{0}+v_{_{0}}t+\frac{at^{2}}{2}<=>1,5=2a<=>a=0,75(m/s^{^{2}})[/tex]

Vận tốc của vật giây thứ 100 là :

[tex]v=v_{0}+at=0,75.100=75(m/s)[/tex]

Quãng đường vật đi được trong giây thứ 100:

[tex]s=\frac{v^{^{2}}-v_{0}^{2}}{2a}=\frac{5625}{1,5}=3750 (m)[/tex] [tex]s=\frac{v^{^{2}}-v_{0}^{2}}{2a}=\frac{5625}{1,5}=3750 (m)[/tex]

Tớ thấy sai sai, chẳng biết có làm đúng không nữa :)
nó sai sai s ák
 

tinhthobinh

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
187
49
59
Bình Định
số 3 An Nhơn
Ptcđ trong giây thứ 2:

[tex]x=x_{0}+v_{_{0}}t+\frac{at^{2}}{2}<=>1,5=2a<=>a=0,75(m/s^{^{2}})[/tex]

Vận tốc của vật giây thứ 100 là :

[tex]v=v_{0}+at=0,75.100=75(m/s)[/tex]

Quãng đường vật đi được trong giây thứ 100:

[tex]s=\frac{v^{^{2}}-v_{0}^{2}}{2a}=\frac{5625}{1,5}=3750 (m)[/tex] [tex]s=\frac{v^{^{2}}-v_{0}^{2}}{2a}=\frac{5625}{1,5}=3750 (m)[/tex]

Tớ thấy sai sai, chẳng biết có làm đúng không nữa :)
nó sai sai s ák
 

hoangthhlam@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng chín 2018
7
4
6
Một vật chuyển động thẳng nhanh dần đều, trong giây thứ hai vật đi được quãng đường 1,5 m. Trong giây thứ 100, vật đi được quãng đường bao nhiêu?
* TRONG GIÂY THỨ 2
bai-tap-tinh-quang-duong-vat-di-duoc-trong-giay-thu-n-va-trong-n-giay-cuoi-10.PNG

* TRONG GIÂY THỨ 100:

bai-tap-tinh-quang-duong-vat-di-duoc-trong-giay-thu-n-va-trong-n-giay-cuoi-11.PNG
 
Top Bottom