Vật lí 10 lí 10

tinhthobinh

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
187
49
59
Bình Định
số 3 An Nhơn

teemoe12

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng một 2018
321
88
71
Bắc Ninh
thcs đại phúc
[tex][tex]14=3+\frac{2.6-1}{2}.a =3+5,5a \rightarrow a=2m/s^{2}[/tex][/tex] Bài 7: Một ôtô chuyển động thẳng nhanh dần đều với v0 = 10,8km/h. Trong giây thứ 6 xe đi được quãng đường 14m.
a/ Tính gia tốc của xe.
b/ Tính quãng đường xe đi trong 20s đầu tiên.[/QUOTE]
a)ta có: [tex]14=3+\frac{2.6-1}{2}.a =3+5,5a \rightarrow a=2m/s^{2}[/tex]
 
  • Like
Reactions: tinhthobinh

Red Lartern Koshka

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng tư 2017
391
198
119
22
Hà Nội
THPT ở Hà Nội
[tex]14=3+\frac{2.6-1}{2}.a =3+5,5a \rightarrow a=2m/s^{2}[/tex]
a)ta có: [tex]14=3+\frac{2.6-1}{2}.a =3+5,5a \rightarrow a=2m/s^{2}[/tex]
Sai rồi bạn ơi.
a. Quãng đường đi trong giây thứ 6 bằng quãng đường đi trong 6s trừ quãng đường đi trong 5s.
[tex]S_{6}=v_{o}.t_{6}+\frac{1}{2}a.t_{6}^{2}-v_{o}.t_{5}-\frac{1}{2}.a.t_{5}^{2}[/tex]
 
  • Like
Reactions: tinhthobinh

teemoe12

Học sinh chăm học
Thành viên
16 Tháng một 2018
321
88
71
Bắc Ninh
thcs đại phúc
Sai rồi bạn ơi.
a. Quãng đường đi trong giây thứ 6 bằng quãng đường đi trong 6s trừ quãng đường đi trong 5s.
[tex]S_{6}=v_{o}.t_{6}+\frac{1}{2}a.t_{6}^{2}-v_{o}.t_{5}-\frac{1}{2}.a.t_{5}^{2}[/tex]
Thì khác gì nhau đâu. bạn thử làm xem :v
bạn thử rút gọn xem
 
Top Bottom