Vật lí 10 lí 10

saki iuni

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng tám 2018
9
4
6
TP Hồ Chí Minh
nam việt
s1 = s2 = s = 1/2
v1 =16 m/s
v2 = 4m/s
t1 = ?
t2 = ?
t1 = s/v = 1/2 /16=1/32
t2 = = s/v = 1/2 / 4= 1/8
vtb= s1+s2 / t1 +t2 = 1/2 + 1/2 / 1/32 + 1/8 = 6.4 m/s
 
Last edited:

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Gọi quãng đường AB là S.
Thời gian đi nửa quãng đường đầu là [tex]\frac{S}{2.16} = \frac{S}{32}[/tex]
Tg đi nửa quãng đường sau là [tex]\frac{S}{2.4} = \frac{S}{8}[/tex]
Tổng tg đã đi t [tex]= \frac{S}{32} + \frac{S}{8} = \frac{5S}{32}[/tex]
Vận tốc trung bình trên cả quãng đường là [tex]V_{tb} = \frac{S}{t} = \frac{32}{5}[/tex] (m/s)
 
  • Like
Reactions: tinhthobinh

saki iuni

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng tám 2018
9
4
6
TP Hồ Chí Minh
nam việt
Gọi quãng đường AB là S.
Thời gian đi nửa quãng đường đầu là [tex]\frac{S}{2.16} = \frac{S}{32}[/tex]
Tg đi nửa quãng đường sau là [tex]\frac{S}{2.4} = \frac{S}{8}[/tex]
Tổng tg đã đi t [tex]= \frac{S}{32} + \frac{S}{8} = \frac{5S}{32}[/tex]
Vận tốc trung bình trên cả quãng đường là [tex]V_{tb} = \frac{S}{t} = \frac{32}{5}[/tex] (m/s)
anh học gioi toán 10 không ? cho em xin facebook
 
Top Bottom