lí 10
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 16 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trà nguyễn hữu nghĩa Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH Thành viên 14 Tháng năm 2017 3,974 7,626 744 22 Phú Yên Trường THPT Lương Văn Chánh 16 Tháng bảy 2018 #2 tinhthobinh said: View attachment 65504 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thời gian đi nửa đoạn đường đầu là [tex]t_1 = \frac{s}{2v_1}[/tex] nửa đoạn sau là [tex]t_2 = \frac{s}{2v_2}[/tex] Thay t vào công thức tính vận tốc trung bình là ra [tex]v_{tb} = \frac{s}{t_1 + t_2}[/tex] Reactions: tinhthobinh
tinhthobinh said: View attachment 65504 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thời gian đi nửa đoạn đường đầu là [tex]t_1 = \frac{s}{2v_1}[/tex] nửa đoạn sau là [tex]t_2 = \frac{s}{2v_2}[/tex] Thay t vào công thức tính vận tốc trung bình là ra [tex]v_{tb} = \frac{s}{t_1 + t_2}[/tex]
doankid744 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng tư 2015 228 188 86 Phú Yên THPT Trần Phú 16 Tháng bảy 2018 #3 tinhthobinh said: View attachment 65504 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vtb=S/t=[tex]\frac{S}{\frac{S}{2.12}+\frac{S}{2.20}}=15[/tex] Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
tinhthobinh said: View attachment 65504 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vtb=S/t=[tex]\frac{S}{\frac{S}{2.12}+\frac{S}{2.20}}=15[/tex]