lí 10
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 16 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
doankid744 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng tư 2015 228 188 86 Phú Yên THPT Trần Phú 16 Tháng bảy 2018 #2 tinhthobinh said: View attachment 65503 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vtb=S/t=(60*2)+(3*40)/5=48 km/h Reactions: trà nguyễn hữu nghĩa
tinhthobinh said: View attachment 65503 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vtb=S/t=(60*2)+(3*40)/5=48 km/h